Mong các bác giúp đỡ Asus A42JC-VX045 ?

Tình hình em mới tậu em nó và cài hoàn chỉnh Win 7 + full driver. Nhưng trong bảng hiển thị Display chỉ hiển thị display của Card On còn display của Nvidia Geforce thì không có. Mong các bác chỉ dẫn lôi thằng Nvidia Georce ra giúp em với.... Chân thành cảm ơn đã đọc tin.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có phải là nvidia optimus ko, vậy đừng cố làm gì.Nó ko hiện ra đâu. muốn chương trình nào chạy card rời bạn vào phần nvidia control panel rồi add chương trình, game muốn chạy bằng card rời là đc thôi.
tí quên, win xp ko nhận driver đâu. vì thế quên xp đi nhá. hình như cả vista cũng không nhận. cái này kỹ sư asus cũng bó tay )
cũng đừng có ham hố update bios lên 208 nhá. lỗi mạng lan lun. ok
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
update driver mới của nvidia đi bạn , rồi vào chỉnh giống như tuananh nói là ok, mấy dòng máy mới ra thường trục trặc trong khoản driver dữ lắm , trước mình cũng bị của dòng G .
Good luck !