Laptop Apple MacBookAir hay loại nào tốt?

[blue][size_6][font_4][font_6]em đang muốn mua laptop để du học,nhưng không biết có nên mua macbook air hay ko? hay loại laptop nào bền ,đẹp, và tiện lợi.....thì xin chỉ giúp em.[:)][:)][:)][/font_6][/font_4][/size_6][/blue][/blue]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Máy Macbook của hãng Apple, sử dụng hệ điều hành MAC. Và các ứng dụng hay phần mềm thường thấy ở windows ít khi sử dụng đc trong MAC. Chỉ có các ứng dụng có chức năng tương tự thì có. Ví dụ ở đây là bộ gõ tiếng Việt. Cả Vietkey và Unikey đều chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows. Muốn sử dụng tiếng Việt trên MAC thì bạn fải sử dụng bộ gõ riêng, cứ google thì ra. Tham gia http://www.applesecret.de mà đọc thêm. Trước khi mua máy thì tìm hiểu đi đã.