Laptop Asus hay HP tốt hơn?

Mình cần laptop tốt và bền bỉ chút vì xác định dùng vài năm đến khi ra trường mới nâng cấp máy. Mình có tầm hơn 8 triệu đồng một chút, đang phân vân giữa: Asus X452LAV-VX233D và HP 15-r042TU (J6M12PA). Cả 2 model đều có cấu hình tương đương nhau. Mọi người tư vấn giúp mình nên chọn loại nào với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Cá nhân mình thấy HP tốt hơn Asus, vì đây là một thương hiệu đến từ Mỹ. Bản thân giá bán của các laptop HP cũng cao hơn Asus một chút rồi

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Hai dòng này đều tốt và ASUS rẽ hơn. Con HP có lợi thế về màn hình lớn còn ASUS lại được thời gian bảo hành 2 năm gấp đôi con Hp. Nói chung bạn thích con nào thì cứ mua con đó. Đều tốt cả. Nếu bạn ở HCM bạn gọi số 0905.899.003 để được tư vấn mua máy cấu hình tốt hơn (i5, và giá thành rẻ hơn).