Cho em hỏi vấn đề ExpressCard Slot của HP Pavilion dv6 ?

Các bác cho em hỏi làm sao mở cái ExpressCard Slot của HP Pavilion dv6. Em tìm mãi không ra cách mở để sử dụng. Với lại cho em hỏi thăm cái remote sao em gắn pin vào sử dụng ko được. Em thấy nó nói là dùng cho Windows vista mà trong khi mua máy về là window 7. Lần đầu có laptop còn gà mong các anh chỉ dẫn giúp ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhấn đè zô bác. Chổ đó còn có thể bỏ Remote vào nữa đó. Còn remote bác vẫn dùng bình thường với win7.