Help Đĩa Recovery Windows7 64 bit cho HP PAVILION DV6 1230US ?

Thật sự là em rất cần upgrade từ vista pre Sp2 64bir to win 7 64 bit nhưng mần mò mãi mà chẳng thể nào làm được, vậy bác nào có đĩa DVD Recovery Windows7 64 bit cho HP PAVILION DV6 1230US thì share cho em với, em thank rất nhiều. Hoặc bác nào biết chỗ download hay bán đĩa này chỉ giúp né,... thank!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua cái đĩa Windows 7 64bit về bỏ vào chọn updrage là xong mà. Ngoài ra bạn xem lại dòng máy này thường là cho updrage từ site HP đó nhé.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

HP không có đĩa OEM như Dell đâu bạn ạ. Tuy nhiên có cách nâng cấp lên Windows 7 có bản quyền miễn phí cho các dòng máy HP mới. Bạn cho mình biết là máy bạn mua từ khi nào để mình check xem có nâng cấp mà không cần dùng thủ thuật được không?

Cách đơn giản nhất là mod BIOS và dùng bản cài Windows 7 thông thường rồi active bằng SLIC 2.1 thôi bạn ạ.