Toshiba satellite M200 bị lỗi nguồn ?

Tình hình của em là con laptop Toshiba sau 2 năm dùng thì lăn đùng ra bệnh, đang hấp hối ạ . Tình trạng bệnh: bệnh chung của dòng toshiba: cắm charge thì máy treo, khởi động lại, rác màn hình. Sau khi em sống chung với lũ khoảng 1 tháng, con lap lăn đùng ra bệnh nặng hơn, chỉ chạy được tới dòng chữ Window chạy qua lại rồi màn hình xanh, rồi khởi động lại.Tiếp tục quay vòng với hiện tượng trên. Em đã được giới thiệu một số chỗ sửa như : Bảo Huy, Bệnh viện máy tính, Bảo hành FPT, không gian, nhattamlaptop. em đã đến Bảo Huy và anh kỹ thuật viên phán 60$ cùng 3 ngày nằm viện --> em mang về vì sợ [ cùng lỗi đó cậu em sửa ngoài Hn là 30$ với 1 ngày thôi ạ.Em ở SG] Em lập topic mong các bác chỉ cho đứa em gà mờ chỗ nào sửa yên tâm. Em con gái mà mặt lúa quá nên đi đâu cũng chặt chém ầm ầm. Em cảm ơn các bác nhiều nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đó ko phải bệnh chung của Toshiba đâu bác. Lap Toshiba nổi tiếng bền đó nhé.
Phải nói đó là bệnh chung của dòng M200 mới đúng. Mình biết có 1 số kĩ thuật viên làm việc sửa lap, họ nói nhận sửa rất nhiều lap Toshiba dòng M200 lỗi nguồn. Coi như bạn xui. Các dòng khác của toshiba vẫn good.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn
Toshiba M200 đây là bệnh chung của dòng máy này rồi ah
Nguyên nhân lỗi mạch cấp nguồn CPU của main
Với bệnh này có thể Fix với thời gian ngắn lấy máy ngay ah
Bệnh này Fix với chi phí ko quá 30$ bạn thời gian bảo hành tới 6 tháng luôn
chúc bạn thành công !

Ngon Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chi phí sửa hết 450 ngàn,bảo đảm ko bị lại lỗi này.

http://www.5giay.vn/showthread.php?t=2277150

Lê Quang Vinh
Trả lời 13 năm trước

Tham khảo cách khắc phục tại đây:

http://lqv77.com/forum/index.php?showtopic=3927