Không thể thực hiện chức năng 3G trên IBM x201i ?

Mình mới mua X201i corei3. Thấy dưới pin có khe cắm sim 3G nhưng lắp sim vào máy lại không nhận. Nghe nói phải cài phần mềm nào đó mới thực hiện được chức năng này. Bạn nào biết cách không, hướng dẫn giúp mình với. Tks các pro
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cần kiểm tra xem máy của bạn có card 3G hay ko??? Nếu máy đã có thì đã unlock chưa nhé!!! Đâu phải cứ có khe gắn sim là đã có 3G nếu máy chưa có card 3G (Thường thì card 3G là option tùy chọn theo máy).

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Cách đơn giản nhất muốn biết có card 3g trong máy hay không là khi bật máy, cái đèn biểu tượng cột sóng gần đèn Bluetooth và wifi, nó sáng lên là máy có card wan built in, còn nếu nó không sáng đèn này thì cái ke sim chỉ là nơi để cất sim. Ko dùng được