Lỗi tắt máy cực lâu của laptop compaq 510 ?

Anh nào chuyên về laptop cho em hỏi em mua lại con laptop compaq 510 của họ về cài lại win thì co hiện tượng tắt máy cực lâu đến gần 5 phút mới tắt khởi động thì chạy rất nhanh anh chị em nào bik giúp em với em cảm ơn nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạnthử thế này nhá:
- gỡ driver màn hình mà bạn cài từ đĩa driver hoặc tải từ website nó ra.
- Vào website của intel download driver tương ứng về cài (http://downloadcenter.intel.com/SearchResult.aspx?lang=eng&ProductFamily=Graphics& ProductLine=Laptop+graphics+controllers&ProductPro duct=Mobile+Intel%C2%AE+945GM+Express+Chipset+Fami ly&ProdId=2301)

Hồi trước mình cũng từng gập trường hợp này và sau khi nghiên cứu thì nguyên nhân nó là vậy bạn thử xem !!