Cách dùng khe cắm sim 3G của DELL D620?

Tình hình là e đang dùng 1 con DELL LATITUDE D620. E mở pin ra thấy có khe cắm sim DT,e nghỉ nó dùng để cắm sim 3G nhưng tìm hiểu trên TT và cả Google luôn nhưng vẩn còn rất lờ mờ nói chung là chưa biết dùng như thế nào. Mong bác nào biết thì chỉ e với. E rất là rất cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Máy bác chắc chưa có card wwan, nó giống như card wifi dùng để thu tín hiệu. card này lắp ở khe wwan bên trong máy hệt như card wifi, khi lắp vào khe đó sẽ có 2 dây ăng ten đang chờ sẵn và cắm 2 cái ăngten vào card này xong rồi nhét sim vào khe sim mới xài dc bác ạ. ở sg bác có thể liên hệ với bác quanghaihcm, còn nếu ở hn có thể qua chỗ mình mua và hướng dẫn cách dùng.

nguyen nhan
Trả lời 12 năm trước

mình cũng có cái laptop sony vaio tx750 ..khi cắm sim vào thì cunũng hiện lên kết nối wifi nhưng lại có password mình mò hoài khôngđược..bạn chỉ cho mình với..