Lắp thêm Ram cho laptop Hp 6910p ?

Các bạn cho mình hỏi . Mình có 1 máy Hp 6910p , có sẵn 2G Ram ở trong máy , giờ mình muốn thêm 2G nữa , và có 1 vấn đề là Main máy mình chỉ hỗ trợ tối đa bus 667 , trong khi giờ đi kiếm 1con bus 667 thì khó quá , Ram toàn bus 800 cả , mình chỉ có thể kiếm được Ram cùng hãng Hynix , 8 chip , y như con Ram đã có sẵn trong máy , còn bus thì 800 . Vậy các bạn cho mình hỏi là nếu mình cắm con Ram bus 800 vào có bị gì ko ? Vì mình nhờ người bạn mua ở xa về , lỡ về găm vào mà nó ko nhận hoặc xung đột thì ko trả lại được , nên mình muốn hỏi xem , có bạn nào đã từng dùng và nâng cấp Ram cho máy này thì cho mình xin chút ý kiến À , còn 1 vấn đề nữa là sao mình mở cái nắp Ram ở sau máy ra thì chỉ thấy có 1 khe Ram trống ? Vậy còn 1 khe Ram nữa , và con Ram Hynix 2G đang cắm trong máy nằm ở chỗ nào ? Thường thì 2 Ram phải nằm cạnh nhau luôn chứ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cây Ram kia được bố trí phía sau bán phím đó bạn.......... .........
Bạn nên sử dụng 2 thanh ram cùng bus với nhau nhé, máy của bạn có thể nhận được ram bus 800 tuy nhiên chỉ chạy ở bus 667 thôi!!!