Nhờ mọi người cho ý kiến về em Lenovo IdeaPad Y460 ?

Thông số đây : Intel® Core™ i3 Processor 350M (2.26GHz / 1066 MHz / 3MB L3 Cache), 2048MB DDR3, 320GB HDD, DVDRW +/- Double Layer, 14.1 WXGA LED, ATI 5650 DDR3 1024M, BlueTooth, 1.3MP Camera, LAN, Intel 1000 BGN, 6-in-1 card reader, PC-DOS, 6 cell.... Giá : ko cần thiết... -------- Lúc chạy qua Phong Vũ + Hoàn Long sờ thử, thấy máy nó ấm ấm..bàn phím chấp nhận dc đối với người hay ra mồ hôi tay...hơi ghét Lenovo ở cái điểm : Fn và Ctrl đổi chỗ cho nhau... Vậy : Nhờ mọi người cho biết máy này xài trên thực tế có mát hay ko, pin dc bao lâu...tại trong mấy cửa hàng có điều hòa, ko thể biết dc... Cảm ơn, ko bình luận về cấu hình nha bà con..!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Bàn phím của Lenovo Y460 cũng thuộc dạng dễ đánh bạn ah, còn nóng thì mình nghĩ chỉ ở mức vừa phải k nóng quá ( vì mình dùng thử Y450 rồi).
- Fim' Fn và Ctrl bạn hay nhầm thì sao này xài 1 thời gian sẽ quen thôi mà.
- Pin của lenovo thì dung lượng cũng tương đối cao, nên bạn xài chắc cũng được gần 3h ,có thể hơn tùy theo bạn chọn chế độ thế nào nữa.