Bộ đôi tablet kiêm laptop của Asus EP101TC và EP121 có gì đặc biệt?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

EP101TC và EP121 đều có khả năng biến thành một chiếc laptop với dock kết nối bàn phím cứng đi kèm.

EP121có màn hình kích thước 12 inch cùng cấu hình phần cứng bao gồm vi xử lý Intel Core 2 Duo ULV, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng SSD tùy chọn dung lượng 32, 64, 128GB.

Trong khi đó EP101TC có màn hình kích thước 10 inch và chạy trên nền tảng Nvidia Tegra 2 (chip Nvidia T20, bộ nhớ RAM 512MB và ổ cứng SSD tùy chọn dung lượng 32, 64, 128GB).

EP101TC còn được coi là chiếc tablet đầu tiên chạy hệ điều hành dành cho máy tính bảng của Microsoft là Windows Embedded Compact 7.

model Asus EP121

EP121 sử dụng vi xử lý Intel Core 2 Duo ULV, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng SSD tùy chọn dung lượng 32, 64, 128GB.
Model này trang bị màn hình cảm ứng kích thước 12 inch.
Mặt sau model này.
Bàn phím cứng đi kèm.
Cả EP101TC và EP121 đều có khả năng kết nối với bàn phím này để trở thành một chiếc laptop thực thụ.
pq
Trả lời 14 năm trước

Chưa biết dùng thử ra sao nhưng mình thấy khoản thiết kế đốc cắm bàn phím vừa vặn với màn hình rồi có thể gập lại đc để thành latop là 1 thiết kế rất hoan hảo. Đó là điều mà cúng ta muốn ở 1 chiếc máy tính bảng. ipad cũng có thể căm thêm nhưng đâu có gọn gàng và đẹp như thế này đc hay nói cách khác muốn mang cả bàn phím của ipab theo để dùng thì khá là lủng củng còn ở đây chỉ cần lắp vô vậy là khít như 1 chiếc latop lọai nhỏ

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Bàn phím rất đẹp, mỏng, vừa khít với màn hình. 1 sự kết hợp quá tuyệt. Đúng là iPad làm sao gắn thêm đc đẹp và gọn nhẹ để mang theo như thế này, dù nó cũng là thiết bị giải trí di động. Thành fan của asus mất thôi. Thèm quá, nhưng lại mới mua laptop. Ko biết giá thành thế nào và bao giờ có ở VN đây!

lu mo
Trả lời 14 năm trước
Làm sao bằng được iPad

Nhìn là biết nhái iPad 1 cuc. Mình vừa tậu 1 con iPad nói chung là tuyệt vời, sử dụng xong mới nhìn lại mấy cái hàng nhái iPad mới thấy tội nghiệp cho các bạn đang tung hô làm sao. Dù sao iPad cũng là hàng của hãng công nghệ lớn nhất thế giới sản xuất đương nhiên là hơn xa xo với mấy hàng tàu nhái theo này . Các bạn cứ tin mình đi mua 1 con ipad xài thử xong nhìn lại mấy con này mới thấy đáng chán cỡ nào . Nói chung theo ý kiến của mình ipad vẫn sẽ là vô đối mấy hàng này quảng cáo thì rầm rộ vậy khi ra rồi chắc chắn sẽ gây nhiều thất vong.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Quá tuyệt

Cái EEE Pad 12 inches quá tuyệt, chắc chắn là mình sẽ mua 1 cái, thằng bạn mình mới mua cái iPad 3G 64 GB, mình xài của nó hoài, nói thật rất chán, nếu giải trí là iphone là quá đủ, còn 1 máy tính bảng thì phải như cái này chứ iPad đóng kín mọi thứ ko copy hay nối thiết bị ngoại vi dễ dàng dc, muốn trao đổi dữ liệu hay setup này nọ phải cần 1 cái laptop hay desktop mới làm dc, tính ra lại mất đi tính di động rồi. Cụ thể như thằng bạn mình nó xách iPad nhưng lúc nào cũng phải kè kè cái laptop kế bên để sync này nọ.

trên www.engadget.com đưa tin EEE Pad 12 inches dc Asus bật mí là giá khoảng 400-500 USD, và phải tới tận quý 1 2011 mới bán. Mình đang chờ nó ra là múc ngay, mấy bạn ở VN thì chắc phải đợi lâu hoặc xài hàng xách tay thôi.