Card bluetooth T400 gắn ở đâu?

Em đang muốn thêm cái cạc blth cho con T400(lúc mua ko có, nay do nhu cầu cần), e mở máy ra, thấy vị trí gắn cạc wifi, wan, nhưng ko thấy chỗ để cho cạc blth. Có 1 chỗ gần cái máng thoát nước cho bàn phím nhưng ko biết có phải ko. Có bác nào cũng đang dùng T400 mà có blth ko, nếu các bác bung máy rồi thì chỉ chi e với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bro nên từ bỏ ý định nâng cấp bluetooth cho em nó đi, dòng IBM quản lý linh kiện qua số FRU rất chặt chẽ. khó mà gắn thiết bị ngoài vào trừ khi MOD BIOS

để gắn dc Bluetooth thì bro phải mua đúng card BT của dòng T400 với đúng số FRU. giá card này về VN cũng phải 900-1000k .