Nơi thay màn hình Vaio TZ150N ?

Máy của mình bị thằng con đạp lên, màn hình bị hư, nhoè nên không xài được nữa. Bạn nào biết chỗ nào thay màn hình này, chi phí khoảng bao nhiêu thì cho mình biết với nhé. Đang cần rất gấp. Cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con Vaio dòng CS 14inch của mình bị lỗi màn hình nên mình phải thay với giá 2tr1 ! Bạn hãy đến Trần Gia 43 Nguyễn Cư Trinh Q1 thay trực tiếp cho bạn thấy, bảo hành 3 tháng! Nơi này rất uy tín! Đừng ham rẻ mà thay những chỗ ko uy tín dễ bị luộc đồ! Đừng thay ở TTBH Sony vì giá cả khá đắt!
tran tan dat
Trả lời 13 năm trước

LCD 11"1 led lim(madein Japan) là loại màn hình chính hãng của Nhật (trung cộng chưa sản xuất được). nếu bạn có nhu cầu đặt hàng thì call 0938174381 gặp a Tiến( Qtech 332 LHP Q10) để được tư vấn.

giá: 470 usd( bao rap tận nhà)