Laptop bị bong miếng cao su đệm ?

Mình đang sài con studio xps 1340, tình hình ko biết thế nào miếng cao su đệm giữa màn hình và bàn phím bị bóc, khổ nỗi laptop dòng này mỗi bên có 1 miếng, bình thường màn hình đã rất dễ cạ vào bàn phím bây giờ thì mình phải sài tạm miếng giấy lót giữa khi gấp mh, mình cũng đã thử vài loại keo dán lại miếng cao su đó, bác nào biết loại keo nào dán cao su với nhựa an toàn chút chỉ mình với, lỡ có gì đừng để xẹo lại cho em nó .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đừng dùng keo dán sắt dán nhé (như keo 502, keo con voi,...) vì loại keo này sẽ làm cứng cao su, mất tính đàn hồi, có thể ảnh hưởng đến bề mặt nhựa

Bạn thử dùng keo dán giày xem sao, loại keo này luôn mềm và dính cũng chặt.

Đặng Sơn Tùng
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng keo nhựa silicon, dán ở nhiệt độ vừa phải là ok