Có nên mua laptop Acer ko?

Mình đang muốn mua một con laptop giá tầm 15 triệu. Qua tham khảo thấy mấy em Acer có cấu hình tuyệt nhất, nhưng khi xem trên mạng thì thấy nhiều ý kiến trái chiều về hãng này. Theo mình biết, Acer là hãng máy tính thứ hai thế giới và có doanh số laptop số một tại Việt Nam nên mình nghĩ nó cũng không tệ lắm.

Vậy mình muốn hỏi máy tính xách tay của hãng này thường bị những lỗi gì?

Cảm ơn các bạn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Acer chưa phải là ngon nhưng cũng không quá tệ

Chưa phải là ngon nhưng cũng không thể nói là quá tệ. Mua đi bạn, mình cũng mới mua một em Timeline X. Nay chưa có vấn đề gì.

pq
Trả lời 14 năm trước
Acer được đó

Tui đang dùng máy của Acer từ 3 năm nay, máy khá bền. Tui làm rơi từ trên bàn xuống đất hai lần nhưng máy vẫn chạy ngon không phải sửa. Kết luận là nên mua vì giá khá hợp lý, máy khá bền.

gj
Trả lời 14 năm trước
Mình thích Acer

Xin chào bạn.

Trước đây khi chuẩn bị mua laptop, mình cũng giống như bạn, cũng lên mạng tham khảo giá, những nguời mua trước... Và tất nhiên cũng chú ý đến Acer. Hiện tại, mình đang sử dụng Aspire 4736 (T6600), sau gần 6 tháng sử dụng, cảm nhận nói chung là hài lòng.

Nếu bạn đã tham khảo ý kiến trên các diễn đàn phần cứng thì thấy rồi đấy, rất nhiều ý kiến trái chiều (làm đau cả đầu). Sau đó mình bắt đầu tham khảo ý kiến của các bạn khác trong lớp. Thầy dạy tin (đang xài HP Pavilion): "Acer mau xuống máy lắm." - "Xuống máy là sau hả thầy?" - "Là sau một thời gian sử dụng thì bắt đầu chậm lại, không như lúc mới mua." - "Nhưng em thấy cái này chẳng qua là cảm nhận chủ quan thui, không chắc chắn, phải xài phần mềm thử thì mới biết." - "Ừ, tùy em thui." - Một vài bạn nam: "Mày đừng có mua, mua là hối hận đó (tụi này cũng mới mua máy nhưng toàn xài Dell và HP không hà)". Chưa xài, chẳng qua là cũng chỉ là ý kiến riêng thui. Lúc này mình cũng cảm thấy rất là bức xúc, tụi này cũng chưa xài Acer bao giờ mà sao chê dữ quá.

May mắn làm sao trong lớp mình cũng có hai bạn nữ xài Acer. Hỏi ra thì mua cũng được một, hai năm rùi. Chưa phải đem đi bảo hành lần nào. Hôm sau đi photo cái đề thì thấy cái anh chủ tiệm cũng xài Acer, anh đó mua cách đây cũng gần hai năm lúc đầu mới mua bị lỗi ổ cứng và RAM. Nhưng sau khi bảo hành đến nay thì vẫn xài tốt. Cái này mới gọi là thực tế, chỉ tin những người như vầy thui.

Vậy là tôi quyết định mua Acer.

Phạm Dũng
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua 1 con acer hơn 1 năm nay chạy ngon lắm và giờ chuẩn bị đi mua con nữa cho thằng bạn này....chúc bạn chọn được máy tốt

NHAT CHELSEA
Trả lời 12 năm trước

Acer ( tầm <12 triệu )sau khi dùng khoảng 1 năm thì có các lỗi củ chuối như sau :

1 : dễ chai pin

2 : bad ổ cứng

3 : dùng khoảng 2h thì máy có thể dùng để đun nước sôi ( nóng máy )

chế dộ bảo hành của Acer cũng kém

Acer này chỉ xài để dân văn phòng xài thì ok thôi - chứ mà vào tay mấy bác sv thì có mà

Trần Minh Châu
Trả lời 12 năm trước

hãng này dùng tốt đó bạn

trante
Trả lời 11 năm trước

tuy thoi cua ben tai nguoi