Có nên mua Lenovo Ideapad Y450 2dnd thay HDPlayer ?

Tình hình là tôi đang định mua con lenovo ideapad y450 secondhand, giá 6tr thay cho mua 1 em HDplayer thì có lên ko các bác. Cấu hình con này như sau chip 2.2*2 , ram 2G, HDD 320G, VGA 820Mb ( của intel) theo các bác có lên mua với giá đó ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo quan điểm của mình vì giá cả của cả 2 tương đương thì sẽ so sánh trên các khía cạnh sau:

HDplayer new được bảo hành còn Y450 thì ...............????
Xem film, nghe nhạc nhiều thì HDplayer lựa chọn tốt hơn nếu bạn phục vụ cho công việc lướt net .... nhiều hơn ma xem film, nghe nhạc phụ thôi thì chọn Y450.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Laptop dùng thay HDPlayer thì chú ý chủ yếu là cái bàn phím thôi. Pin thì tháo ra, để 1 chỗ chứ có đem đi đâu đâu mà lo pin.
Màn hình cũng cần chú ý. Màn hình xấu thì nhìn hơi chán.