Tìm hiểu về Sony Vaio E- series mới rực rỡ sắc màu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sử dụng Intel Core i series, nhiều lớp vỏ màu sặc sỡ cùng giá cả hợp lý hơn so với các dòng Vaio Khác, E series phù hợp với giới trẻ năng động.

Vaio E-series mới được công bố của Sony nhằm thay thế cho dòng NW trước đây với các vỏ màu sặc sỡ. Dòng Vaio E mang màn hình rộng 15,5 inch (độ phân giải 1.366 x 768 pixel) đi kèm bàn phím full-site. Tính năng khởi động nhanh để duyệt web và online thông qua một phím như dòng CW cũng được tích hợp.

Dòng sản phẩm mới này có kích thước 37 x 3 x 24,8 cm, được trang bị thêm 3 cổng USD, VGA, HDMI, eSATA, LAN, đầu đọc thẻ nhớ, cùng các kết nối thông dụng là Wi-Fi chuẩn n và Bluetooth 2.1 + EDR.

Hiện tại, ngoài các mẫu máy có màn hình 15 inch, Sony đã mở rộng dòng Vaio E với hai kích thước màn hình khác là 14 và 17 inch. Tuy nhiên, hiện tại, ở Việt Nam chưa thấy xuất hiện hai mẫu này.

Model được giới thiệu dưới đây có giá 19.990.000 đồng với cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i3-330M tốc độ 2,13 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 4GB, card đồ họa ATI Mobility Radeo HD 5470 với 512 MB VRAM, ổ cứng 320 GB (tốc độ 5.400 vòng/phút) và ổ quang đọc/ghi DVD.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế sản phẩm này.

Vỏ làm bằng nhựa bóng nổi bật với khá nhiều màu sắc để lựa chọn.
Màn hình rộng 15,5 inch (độ phân giải 1.366 x 768 pixel)
Bàn phím full-site với dãy phím số riêng biệt bên phải.
Touchpad hơi lệch một chút về bên trái.
Tính năng khởi động nhanh để duyệt web và online thông qua một phím như dòng CW.
Bản lề máy chắc chắn.
Webcam.
Cạnh trái máy với giắc nguồn, LAN, VGA, HDMI, eSATA/USB Combo và Express Card.
Cạnh phải với khóa Kensington, ổ quang và 3 cổng USB.
Cạnh trước với bên trái là đầu đọc thẻ nhớ, công tắc bật/tắt Wi-Fi...
...bên phải là giắc microphone, headphone.
Model này hiện đang được bán tại Việt Nam với giá 19.990.000 đồng.

(Theo sohoa)