Lenovo ThinkPad T410, Dell Latitude E6410 hay lựa chọn khác?

1 - Tầm tiền: 1000 USD, có coupon giảm giá càng tốt 2 - Mục đích sử dụng: công việc bình thường, web, giải trí, mang đi lại cũng khá thường xuyên 3 - Sở thích cá nhân: chỉ thích máy 13.3 hoặc 14.1, màn hình phải đẹp và độ phân giải cao (rất quan trọng), vỏ máy chắc chắn và máy chạy êm (rất quan trọng), thích chip C2D hoặc i3/5 chứ không thích mấy cái ULV tiết kiệm điện mà chạy yếu đâu nhé, bảo hành 3 năm là hay nhất, máy mới hay ref đều được. 4 - Nơi mua: US 5 - Thời điểm mua: trong vòng 1 tháng 6 - Lựa chọn đang cân nhắc: Lenovo T410, Dell Latitude E6410. Khoản dịch vụ bảo hành tại VN hình như Lenovo tốt hơn, bác nào biết confirm hộ phát. Ngoài 2 lựa chọn trên nhờ các chuyên viên tư vấn gợi ý thêm có thể mua được máy nào khác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

1 phiếu cho T410.....màn led: sáng, nét, sắc, có option để nâng lên độ phân giải cao...máy chắc chắn...được chứng nhận tiêu chuẩn quân đội,có option nâng bảo hành lên 3 năm.......

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Dù thick Thinkpad nhưng mình vẫn vote cho Dell Latitude, vì mình tin tưởng hơn về công nghệ, dù sao cái Thinkpad cũng đã bị Lenovo làm cho nhiều yếu tố bị phai mờ, và ko thể đảm bảo với giá rẻ như thế mà bạn còn được sở hữu chiếc Thinkpad đúng nghĩa.

Tuy nhiên với chiếc Latitude E6410 này có giá hơn 1000$ mà. Nhưng với dáng vẻ chắc chắn, cấu hình hình mạnh mẽ, thương hiệu uy tín, thì mình đảm bảo đủ quyến rũ bạn rùi, hihi, nên dành thêm chút nữa mua đc cái Latitude E6400 này.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Đăng Khoa

thu
Trả lời 12 năm trước
Bạn ơi , thinkpad T nó đã thành 1 hiện tượng và 1 thứ j đó cổ điển rồi , nét đẹp của nó rất lạ khiến nhiều người chả hiểu nó đẹp ở chỗ nào ?!? vẫn có Workstation , vẫn có mỏng nhẹ thậm chí Ultrabook T430 sắp ra , nhưng kiểu dáng , hình thức thì chỉ là 1. đẳng cấp là mãi mãi đúng nghĩa :happy:

  • nó thu hút ngdùng từ cái màu đen huyền , từ cái dáng con nào như con nào ...
  • kô biết bạn đã sử dụng Thinkdpad chưa , nếu chưa mình nghĩ bạn nên thử trải nghiệm nó. 1 sự thoải mái , mượt mà (quan trọng bạn chọn cấu hình phù hợp) , máy chạy trơn tru , ít lỗi , hỏng hóc vặt.
  • độ bền cao , rất ít bị lỗi (giá cao đồng nghĩa với chất lượng cao)
- về phần Dell latitude cũng là 1 dòng laptop doanh nhân nổi tiếng 1 thời (Laitude D) nhưng Dell kô giữ đc cái vẻ riêng của nó , vẫn chịu ảnh hưởng và phải thay đổi các model qua từng thời điểm cho phù hợp với thị yếu người dùng. Ngoài ra Dell cũng khá xuất sắc về độ bên , lì lợm. Và các kiểu dáng thiết kế của dell thay đổi nhưng chấp nhận đc.

Giải quyết vấn đề :
  • cấu hình thì the same rồi. CPU intel , ram+HDD khỏi bàn , card rời y nhau "NVS 4200" , các option thì tuỳ con.
  • quan trong đặt 2 con trước mặt , bạn ấn tượng em nào , thì trả tiền cho em đó :happy:
HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
T410 3Tr9
Dell E6410 3Tr8
Dell E6510 4Tr5
Dell Ẹ6520 5Tr5
Dell E6230 4T8
Dell E6330 4T8
E6320 4Tr3
E6220 4Tr3
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn