Sửa laptop ở đâu tốt + lấy ngay ạ (HN)?

Bé nhà em tự nhiên ko lên gì nữa, nhưng chẳng biết chỗ nào uy tín để mang tới. Bác nào biết nơi nào sửa tốt + lấy ngay thì giúp em với. ( Em sợ để máy lại lắm, đứa bạn cũng đã từng dính 1 cửa hàng luộc đồ rồi, sợ lắm...) Cảm ơn các bác!
Chita
Trả lời 16 năm trước
Sửa chữa Laptop Hà Nội VNG Service-Dịch vụ sửa chữa và cung cấp linh kiện máy tính xách tay chuyên nghiệp Đ/c:41-Trần Hữu Tước-Phường Nam Đồng-Đống Đa-Hà Nội ĐT:04-2153302 Hotline:0903282 235
phan van tien
Trả lời 15 năm trước

Theo tôi được biết thì có một công ty có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy xách tay mà có lần tôi gọi qua 1080 họ chỉ cho đấy là Công ty máy tính - mạng - truyền thông OSC địa chỉ ở Số nhà 9 ngõ 1 Âu Cơ - Tây Hồ Hà Nội. Tôi có con dell gẫy hết cả bản lề vỡ toác và chẳng nên gì vậy mà mang qua đây sau 4 ngày tôi được lấy và giá cũng hợp lý. Tôi cũng thấy họ niêm yết giá sửa trên trang website của họ đấy bạn vào tham khảo thử xem nhé link nè:

http://osc.vn/

Trả lời 14 năm trước
Giới thiệu với các bạn đơn vị chuyên sửa laptop rất uy tín tại hcm TRUNG TÂM SỬA LAPTOP UY TÍN Hotline: 08 39 70 70 70 Mobile: 0938 50 50 50 Website: www.saodoco.com - Có kỹ thuật tới tận nơi để xử lý những sự cố đơn giản - Liên hệ sửa máy tính vui lòng qua chi nhánh CMT8: 575/31/29E CMT8 P15 Q10 HCM - gần chợ Hòa Hưng
Thanh Thanh
Trả lời 13 năm trước

Mình hay sửa ở 1 cửa hàng trên phố Nguyên Hồng ấy, giá cả niêm yết công khai, cũng khá lịch sự. Mình ko nhớ địa chỉ, nhưng mà có mỗi 1 cửa hàng sửa máy tính trên đường đó thui. Bạn tham khảo nhé

pham dinh luan
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang qua Địa Chỉ 4A7 Trần Quốc hoàn - Cầu Giấy - HN

Sửa lấy ngay trong vòng 24h

Bạn sẽ đc trực tiếp xem kỹ thuật tháo máy

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0986 635 179 & 0906 111 755

yahoo : sualaptop87

Nguyễn Thế Lợi
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy mang đến trung tâm thiết bị văn phòng ngọc anh

tại đây bạn được chứng kiến tận mắt quy trình tháo máy và sửa máy khỏi phải lo bị luộc đồ nhé

những lối sau đây lấy ngay 20 phút

Màn laptop tối đen vẫn vào win có âm thanh chào hoặc nhìn kỹ thấy hình mờ giá 200 nghìn nhé

Laptop toshiba dùng pin bình thường cắm sạc vào là chết (treo ,xước ảnh ,khởi động ) giá 300 nghìn nhé

Laptop cắm sạc vào thì đèn ở sạc tắt ,nháy bật không lên giá 300 nghìn nhé

Màn hình bị rung bị kẻ ngang bị nhẩy ,bị trắng lóa tùy trường hợp có thể sửa được giá 200 nghìn

Nếu thay màn hình mới thì 1.3 triệu ,hàng hãng thì 1.8 triệu

Những lỗi sau đay lấy ngay sau 3-4 giờ nhé

Võ toác hết vỏ ,bị rơi va đập bị e máy chẹt ,gãy cả hai bản lề

nếu màn hình còn dựng đứng được thì giá là 200 nghìn

nếu màn hình không còn đứng được thì giá là 400 nghìn

Một cách thông minh nhất là bạn hãy gọi điện và kiểm chứng lại xem giá sửa và thời gian có chính xác không trước khi mang đến sửa bạn nhé

Đây là số điện thoại gặp trực tiếp kỹ sư laptop 0913526180tiếp nhận cuộc gọi của bạn từ 8h đến 22h hàng ngày

trung tâm thiết bị văn phòng ngọc anh số 21 ngõ 41 phố phúc xá quận ba đình hà nội cách cầu long biên 500m

Nguyễn Việt Tú
Trả lời 12 năm trước

bạn qua công ty mình xem, hoặc gọi điện vào số 04. 35381036

Công ty CP Tích hợp Hệ thống OSC.

ĐC: Số 17 ngõ 133 Thái hà - Đống đa - Hà nội.

lagiang
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể qua số 3 ngõ 178 ấy, chỗ ấy yên tâm về chất lượng, giá cả cũng hợp lý

Nguyễn Tiến Triệu
Trả lời 12 năm trước

- HTC Laptop services
- Dich vụ sửa chữa chuyên nghiệp
- Luôn đi đầu về công nghệ sửa chữa
- Kỹ thuật viên chuyên nghiêp nhiều năm kinh nghiêm
- Linh kiên chính hãng
- Luôn đi đầu về giá cả và chất lượng
- Miễn phí dich vụ khám bệnh laptop

Liên hệ:

__________________
Nguyen Thanh Hai
CÔNG TY CP TM & DV HTC VIỆT NAM
66 Chua Lang street ,Dong Da Dist,Hanoi, Viet Nam
Y/M:hai_phuong_pc Mail:htclaptop66@gmail.com
Tel:+043.7759987 HP:+84906.824.386
KOENIC
Trả lời 12 năm trước

Sửa laptop nhanh nhất hiện nay:

+ Khuyến mại miễn phí cài đặt bảo trì

+ Cài phần mềm miễn phí

+ Chỉ Thu phí với những sửa chữa lớn cần mua linh kiện thay thế

Trung tâm thương mại QTK : Niềm tin của KH là ocn thuyền mang đến sự thành công

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay:

Đơn vị chủ quản : Công ty cổ phần đầu tư QTK Việt Hùng
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QTK
Showroom : SỐ 6 XUÂN THỦY - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Mã số thuế : 0105135519
Điện thoại : 0462 55 83 83 ; - Fax 0462 52 83 83
Hotline: Ms Phương 0986 930 633
Email:
phuong.le@qtk.vn

website: http://qtk.vn