Mình muốn nâng cấp con cpu laptop?

Tình hình là mình muốn nâng cấp con cpu của mình, nhưng hiện tại đang không biết rõ main của mình hỗ trợ cpu loại nào nên rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Thông tin về laptop của mình Dell xps M1210 CPU: T2400 1.83G Yonah socket 479mPGA 65mm Ram: 3G Manufacturer DELL Model 0KG266 Chipset Intel i945PM Rev.03 82801GHM (ICH7-M/U) Với main này thì hỗ trợ những loại cpu nào? Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cách này của bạn không được khả quan cho lắm bởi vì chi phí cho con chip còn đắt lằm Nhưng bạn có thể thay con chip này: Intel® Core™2 Duo T5600 2x1.83Ghz