So sánh laptop giữa 2 dòng Sony CW và SR (or S)?

Theo mọi người 2 dòng này thì loại nào chất lượng tốt hơn, bền hơn. Giả dụ: giữa 1 em CW cấu hình cao, và 1 em SR (S) cấu hình thấp hơn CW mặc dù giá same nhau thì các bác chọn con nào
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bao giờ dòng business cũng được đánh giá cao hơn các dòng khác 1 bậc bạn ơi nếu bạn cần di chuyển nhiều, ko cần chơi game khủng hay dùng làm đồ họa thì vaio nên chọn vaio S
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Giả dụ: giữa 1 em CW cấu hình cao, và 1 em SR (S) cấu hình thấp hơn CW mặc dù giá same nhau thì các bác chọn con nào Bất kể hãng nào cũng đều có các dòng sản phẩm chiến lược cho riêng từng phân khúc sản phẩm, và đề cao tính năng nổi bật của phân khúc đó. Với dòng Business thì yếu tố quan trọng là, nhẹ, bền, có tính thực dụng, pin lâu thường có giá thành khá đắt mặc dù hình thức xấu + cấu hình thấp.... Với dòng giải trí thời trang thì hình thức , loa nghe hay, chức năng multimedia tốt... 2 em trên ở 2 phân khúc sản phẩm khác nhau, nếu bạn muốn 1 em chất lượng tốt, bền hơn thì dĩ nhiên nên chọn dòng S.
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng SR được 2 tháng thì SR mát, màn hình LED đẹp hơn LED của CW (máy thằng bạn so với 2 cái CW ) nhẹ hơn CW do màn hình nhỏ hơn..cái vỏ của SR cũng khác C. SR là vỏ Durable magnesium alloy casing....nhưng màn hình SR mỏng wa...nên mỗi khi gập chỉ sợ bể màn hình.hiệu năng thì tùy cấu hình.pin SR lâu hơn CW 1 tí. Con VAIO S mới nhìn thiết kế không đẹp như SR cũ ( ý kiến của minh)
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước
Dòng S là dòng tiết kiệm năng lượng nên tốc độ xử lý sẽ kém hơn Nếu bạn là ngườ làm ứng dụng (viết chương trình) thì nên chọn vaio CW Chúc may mắn