Dạo này con Laptop HP 6700t của em lâu lâu lại tự tắt - giúp em với ?

Em đang dùng HP 6700t hơn 1 năm nay đều tốt. Dạo này lâu lâu đang sài máy tự tắt cái "bụp", giống như bị cúp điện mà ko có pin vậy đó. Nhưng mà em vẫn cắm pin, sài nguồn mà. Ko biết có phải do nguồn laptop bị yếu ko, các pác giúp em với, giá cả khoảng bao nhiêu. Để ý thấy máy hay tự tắt lúc máy hơi nóng tí. Em xin cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
MÁY BẠN CÓ THỂ BỊ NÓNG QUÁ NÊN XẢY RA HIỆN TƯỢNG NÀY, BẠN XXEM LẠI XEM MÁY CÓ BỊ BỤI BẨN KHÔNG, NẾU ĐÚNG THÌ ĐI VỆ SINH LẠI MÁY SẼ OK THÔI.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Phải test xem là em nó bị gì, khả năng bị nguồn là rất ít vì bạn vẫn bật được máy, thường dính nguồn thì đâu có bật được máy lên. Nếu bạn rảnh thì cầm máy qua bên mình, nếu đúng là máy bị bẩn mình sẽ vệ sinh máy giúp bạn.