Sửa bàn phím Laptop Zero one

Tôi sử dụng một laptop hiệu Zero one, nhưng hiện nay bàn phím của máy đã bị hư một số phím như A,C,V... Tôi ở Cần Thơ và đã đi hỏi một số cửa hàng máy tính nhưng không có bàn phím thay thế!
Trả lời 16 năm trước
Vì không rõ bàn phím của bạn như thế nào nên e-CHÍP không thể tìm nơi bán giúp bạn. e-CHÍP cũng không tìm được cửa hàng sửa chữa ở Cần Thơ. Tuy nhiên, nếu mang lên TP.HCM thì bạn có thể tới Công ty Dr.M để nhân viên ở đây kiểm tra, thời gian sửa chữa khoảng 2-3 ngày. Bạn liên hệ: 182 Trần Bình Trọng P.3 Q.5, ĐT: 08.9244234 – 9244227
phan van tien
Trả lời 15 năm trước

Cái bàn phím máy xách tay mang về kiếm ở việt nam khó mà gần như không có. Tôi mạo muội tư vấn cho bác thế này nhé. Nếu ở Hà Nội bác mang qua chỗ công ty máy tính OSC ở chỗ số nhà 9 ngõ 1 Âu Cơ ý chỗ đó nhiệt tình và sửa tốt phết. Tôi cũng có một con HP xách tay về hỏi mọi người và tìm trên internet thấy nhiều chỗ sửa nhưng cũng thấy nói nhiều đến việc lấy đồ tháo đồ nên cũng chần chừ không biết mang đi đâu thế là có bà chị mách gọi qua 1080 thử bảo họ giới thiệu xem. Tôi gọi qua họ giới thiệu tôi tới đó. Công nhận ở đấy mấy ông ý làm việc chính xác và khá đúng hẹn. Các bác thử tìm nhé vì lâu rồi tôi cũng không nhớ rõ tên công ty đấy là gì chỉ có số điện thoại còn lưu trong máy 7101468 hình như bây giờ thêm số 3. Tôi giới thiệu cho mấy người đến đó rồi họ đều ưng ý cả bác thử liên hệ xem sao nhé.

http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 10 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái phím cho máy HP dv4 giá là 280k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.