Upgrade win7 cho DELL studio XPS 1640 ?

Em đang dùng con studio XPS 1640, window vista home premium. Em mới order được cái DVD upgrade lên win 7 home premium của Dell, em muốn hỏi là nếu upgrade lên thì có bi mất file recovery kô và nếu kô bị mất thì mỗi khi em recovery lại máy thì nó sẽ ve Win vista hay win 7?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ yên tâm mà up đi. Miễn là đừng format cái phân vùng chứa file recovery là được mà. Vì máy bác đi kèm là win vista nên chắc chắn bộ recovery đấy là vista rồi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Upgrade vô tư đi ,để yên partition recovery nói thật bác up cái home preminium làm gì ,lên thì lên ultimate hay enterprise cho nó đã.