Nhờ các BRO chỉ giúp con MT LENOVO Y410 (7757)

Máy đang sdung bt, giờ cỏng mạng hỏng,bây giờ các bác cho hỏi sửa hay thay thế thì hết bao nhiêu money,em phải xài bằng công USB đấy.thanks,nếu bác nào cao tay ấn thì call cho em:0904961661
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng cách sau để kiểm tra xem card mạng của bạn có bị lỗi hay không bằng cách bạn lấy một đầu RJ45 mới sau đó bạn lấy 2 sợi dây cable mạng UTP cat5a ra, 2 đầu sợi dây cable mạng bạn cắm vào chân số 1 và 2 từ bên trái đếm sang (chú ý bạn quay phần có lãy khóa xuống dưới), 2 đầu dây còn lại, 1 đầu bạn cắm tiếp vào chân thứ 3, đầu còn lại bạn cắm tiếp vào chân số 6 (tức là từ chân số 3 bạn bỏ cách 2 chân, đến chân kế tiếp thì bạn cắm đầu dây còn lại vô)sau đó bạn tiến hành bấm cable bình thường. Cuối cùng bạn cắm đầu RJ45 vô card mạng rồi chờ kết quả, nếu bạn thấy card mạng của bạn hoạt động ổn định (trên system tray của bạn hiển thị 2 màn hình với dòng tooltip "Local Area Connection/ speed: 100.0 Mbps" thì card mạng của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì cả, bạn chỉ việc xem lại cách bấm dây của bạn xem đã đúng hay chưa thôi. Còn nếu hỏng thật thì có lẽ phải mang ra bảo hành để thay thế. Tuy nhiên giá thì chắc chắn là không rẻ đâu bạn vì laptop link kiện thay thế không nhiều mà. Giá cụ thế thì mình không nắm được bạn ạ. Chúc bạn thành công. P.s: Trung tâm bảo hành Lenovo tai - Sài Gòn : 72/6A Trần Quốc Toản – P8 - Q3 – TPHCM - Tel: 08.7300.0911 FAX: 08.3820.0164 - Hà Nội : 198 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Tel: 04-3514 9232