Laptop sau khi cài lại win thường hay bị đơ. Cho mình hỏi cách khắc phục ?

Nếu muốn tắt máy thì có cách nào khác là tắt nguồn không?bạn nào biết chỉ giúp mình nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do lỗi cài đặt, nên mua bản win có bản quyền cài, hoặc là win tích hợp river sata về cài chắt chắn nó sẽ chấm dứt chuyện này thôi, kể cả chuyện của bạn ở trên nữa ! không được thì cài Vista utimate vậy, bản này cài xài rất tốt cho những lỗi gặp ở trên !
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy cậu bị hỏng nặng quá rồi. cậu nên mua cái máy mới thì hơn chứ bây giờ cậu cứ cài lại win thì nó lại bị cũng vậy à. cậu mua cai laptop khoảng 7 triệu mấy là xài vừa. còn cậu ko mua hay mua thì tùy cậu tớ ko biết nhưng theo tớ nên mua đi tớ đã bị vấn đề này rồi bực mình lắm.