Em gặp chút vấn đề với chức năng Bluetooth máy hp-compaq 6520s

[:-/]mình mới mua cái laptop hp-compaq 6520s.Mình kết nối bluetooth được lần đầu tiên.Nhưng đến lần thứ 2 trở đi thì lại không được.Mình tìm mọi driver nhưng cài vào đều không được.nó chỉ xuất ra thông báo là không tìm được thiết bị.mong quý đồng hương giúp nha.thanhxì
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Không biết là lần đầu tiên bạn kết nối với thiết bị gì , thông báo lỗi của nó ra sao , đáng lẽ bạn ko nên tìm cài các driver khác vì driver theo máy thông thường là tốt nhất rồi .
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Em khám phá ra cái bù lu tút của máy em thế này [:D] Bình thường các laptop có chức năng Bluetooth ta phải cài Driver cho nó thì máy mới nhận biết thiết bị và hoạt động được.Có 2 cách để cài driver cho nó: 1.Qua bộ cài driver của hãng(thường kèm sãn theo máy,hoặc trong đĩa) 2.Để tự máy dò tìm driver và cài đặt ( Trường hợp của tớ lần trước vướng phải là trong OS Windows Xp không có driver cho nó nên phải update driver qua mạng chủ của Microsoft) Chính trong cách này mà nó sẽ tự động cài thêm cái trình quản lý giúp ta thuận tiện trong sử dụng chức năng Bluetooth. VD: thêm Bluetooth trong menu Send to Vậy đó thế là thằng em uninstall cái Driver của Bluetooth cũ đã cài trong máy,để tự máy nhận biết thiết bị rồi cập nhật Driver qua mạng từ Microsoft.Xong đó rồi mới cài Driver kèm theo máy của thằng em. Kết quả: [:D] xài được luôn cả chức năng send to Bác thử xem có được như thằng em không nhé! Nếu không còn driver theo máy thì bác vào 1 trong link này down nhé! [blue]http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/DriverDownload.jsp?lang=en&cc=us&prodNameId=3442825&taskId=135&prodTypeId=321957&prodSeriesId=3442824&submit.y=0&submit.x=0&lang=en&cc=us http://driveragent.com[/blue]
Trả lời 16 năm trước
Máy bạn lúc mua đã có sẵn Vista Home bản quyền à? Và bạn Recover lại? Nếu là thế đáng nhẽ phải được cập nhật đủ driver chứ nhỉ? [:-/] Bạn đã cài đúng driver cho "Bluetooth" chưa??? Nếu gặp quá nhiều rắc rối thì hãy mang đến trung tâm bảo hành vì bọn nó là rõ nhất[:(]