Em đang có khoảng 800$ đến 900$ thì nên mua laptop nào và hãng nào nhỉ ?

Theo tình hình này laptop quá nhiều tràn đấy trên thị trường. Khó lựa chọn. E lập cái Topic này cho em cũng như cho các anh em chưa lựa chọn được Laptop cho mình có sự lựa chọn đúng nhất, không mắc phải sai lầm khi mua. E đang có khoảng 800$ đến 900$ thì nên mua con nào và hãng nào nhỉ. E nghe mấy đứa bạn nói có Sony tốt. Còn thằng mới nỗi ASUS bão hành 2 năm toàn cầu. Thực hư thế nào vậy mấy bác giúp em phát nhá???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì các hãng như Apple,Sony, Asus, HP Dell, Lenovo, toshiba hay Acer đều có tên tuổi trên thị trường. Apple & Sony thì giá hơi cao vì nhắm vào đối tượng khách hàng kén chọn, thích kiểu dáng đẹp và sành điệu. Các hãng kia thì đề có laptop từ dòng bình dân đến cao cấp, do đó cũng có thể lựa chọn. Ở VN, acer bán khá nhiều do giá cả bình dân. Ngoài ra mình thấy nhiều người cũng chọn lựa theo giá, sau đó theo kiểu dáng mình thích. Bạn cũng xem xét hãng nào bị phàn nàn nhiều ở VN về việc bảo hành, mình thấy về bảo hành thì FPT làm khá tốt ( Lenovo, IBM, Dell ). HP ở VN bảo hành cũng good. Nếu chọn thì mình vote cho HP, Dell. Giá cả phù hợp, bảo hành tốt. Thân.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Các hãng lap đều có sự phân khúc thị trường. Tuy nhiên, Apple với Sony là 2 hãng có dòng máy cao cấp kén chọn khách hàng, nhưng nó cũng có 1 số con tầm trung. Hp, Dell, Lenovo, Asus, Acer thì tập trung nhiều vào phân khúc bình dân với tầm trung nhiều hơn. Nhu cầu dùng lap của bác là chơi game, lướt web, office hay đồ họa? Với tầm tiền của bác thì có thể xem 1 số dòng của các hãng như: Dell Studio 1555, Toshiba Satellite, Asus U80VL, HP Probook,...
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Sony với giá tiền đó cấu hình gọi là tạm đc thôi bạn ah Bạn có quan trọng về vấn đề hình thức và cấu hình ko nhỉ? Bạn mua máy phục vụ cho công việc văn phòng, thiết kế đồ họa hay giải trí chơi game va nghe nhạc? Với khoản tiền như bạn nói có rất nhiều sự lựa chọn đó, bạn tham khảo 1 số sản phẩm này nhé[;;)] Dell Vostro 1320N Giá 16.690.000VNĐ CPU: Intel Core 2 Duo P8600 2*2.4 GHz, 3 MB L2 Cache, 1066 MHz FSB RAM: 3 GB DDR2 800MHz HDD: 320 GB , 5400rpm ODD: DVD-RW DL Monitor: 13.3 inches WXGA LED Graphics: Intel GMA X4500MHD Weight: 2.02 Kg Lenovo Ideapad U350-7236 ( Bọc da cá sấu ) Giá 17.290.000VNĐ CPU: Intel Core 2 Duo SU7300 2*1.3 GHz, 3 MB L2 Cache, 1066 MHz FSB RAM: 2 GB DDR3 1066 MHz HDD: 320 GB , 5400rpm ODD: DVD-RW DL Monitor: 13.3 inches WXGA LED Graphics: Intel GMA X4500MHD Weight: 1.6 Kg Còn rất nhiều sản phẩm khác [;;)] Bạn vui lòng vào Website tham khảo nhé[:,)] Hãy gọi điện cho mình nếu bạn cần bất kỳ thông tin hỗ trợ gì nhé [;;)] Công ty ZINLAPTOP chuyên cung cấp máy tính xách tay chính hãng Website: zinlaptop.vn Địa chỉ : Số 2 Chùa Bộc-Đống Đa-Hà Nội Nickname; zinlaptop_kd01 Điện thoại: 043 573 9208 - 0902 592 295
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
hi! Khi bỏ tiền ra mua laptop, dĩ nhiên ai cũng muốn máy chất lượng tốt, bảo hành chu đáo. Nên chọn những nơi bán có uy tín. Bạn có thể vào đây: www.vimua.com. Đây là trang web bán hàng của FPT, có nhiều loại máy, nhiều hãng uy tín, và người mua có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của FPT. Bạn tham khảo thử nha! Nếu cần thì liện hệ mình! MÌnh sẽ cho bạn giá ưu đãi so với giá niêm yết! Phone: 0989251767( Dũng). Thân chào!
nguyen ngoc thanh binh
Trả lời 14 năm trước
Em nên chọn mua thương hiệu máy Laptop HP or TOSHIBA vì đây là những máy có độ ổn định rất cao. Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với anh qua số đt: 0908816192. CHÚC EM LỰA CHỌN ĐƯỚC MÁY
Pham Hanh
Trả lời 14 năm trước
Dell hay Lenovo bạn có thể chọn được máy có cấu hình tốt rùi. mà 2 dòng máy này chạy khoẻ và bền nữa bạn nên chọn 2 dòng này nha. Có gì liên lạc với tớ Hạnh: phuonghanhavtek@yahoo.com.vn số 043 537 5959. Công ty tin học An Việt chuyên cung cấp hàng chính hãng và giá cả luôn tốt nhất nha.
Nguyễn Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền của bạn thì có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thểm vào website sau để tham khảo : [url=http://vatgia.com/ngoclaptop]http://vatgia.com/ngoclaptop[/url]. Chúc bạn chọn được máy ưng ý.