Cho mình hỏi lọai sơn nào tốt nhất để mod laptop?

Cái laptop bị bể màn hình đang kiếm đố thay chả bít có sửa dc ko.Sẵn tiện thằng nhỏ đang bị phanh thây,đem ra sơn phết tí cho đỡ nhàm chán và vệ sinh thân thể cho nó luôn.Anh em hay mod case Pc cho hỏi loại sơn nào thì tốt cho việc mod. Mong anh em tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ra mấy cái hàng sơn mobile, mượn bọn nó cái máy phun sơn ý, phải dùng cái đấy sơn mới mịn được, chứ cái bình xịt kia thì... Ra đấy tiện thể mượn nó mẫu màu sơn mà chọn luôn.