Lenovo G430 khởi động màn hình hay giật?

Mình có một con Lenovo G430 mua được gần một năm. Thời gian gần đây mỗi khi khởi động thì màn hình máy hay bị giật, khởi động xong khoảng 2 phút thì không bị nữa. Máy vẫn hoạt động bình thường. Mình đang dùng Windows 7. Máy chỉ bị hiện tượng trên lúc khởi động (vừa bật lên là bị). Mong mọi người giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều nguyên nhân khó xác định, không thể diễn trả trong khuôn khổ câu hỏi được do phần cứng thì ít, phần mềm thì nhiều, nhưng cho dù ntn bạn cũng phải mang đến nơi bảo hành để người ta kiểm tra rồi tư vấn cho bạn.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
nếu vừa bật lên chưa vào win mà bị giật ngay thì là do màn hình hoặc cáp màn hình còn nếu bắt đầu vào win bị thì do phải load các chương trình nặng nên có thể rung giật nghiêng về khả năng trên hơn. có thể do cáp màn hình bạn ạ