Màn hình laptop không có đèn khi khởi động?

Mình cài Win 7 ultimate cho Laptop Gateway M7301 U, khi cài xong thì có khi máy khởi động không có đèn màn hình. Mình vẫn thấy các biểu tượng bình thường vẫn vào My computer bình thường, máy vẫn chạy bình thường chỉ có cái không sáng màn hình. Khi bấm nút Power cho máy Sleep rồi bấm lại Power thì đèn màn hình lại sáng bình thường, mình đã chỉnh chế độ sleep và ngủ đông về never hết nhưng vẫn có lúc khởi động không có đèn, có lúc có đèn. Trước đây mình sài Vista thì không có hiện tượng trên. Xin tư vấn giùm mình cách khắc phục.
Nguyễn Huy Tiến
Trả lời 14 năm trước
Bạn vẫn nhìn thấy các biểu tượng trên desktop chỉ có điều nhìn màn hình hơi tối chứ j? Nếu vậy thì tăng độ sáng của màn hình lên đi.