Nhờ các cao thủ của Sony gặp vấn đề với Driver cho Phím FN của Cw14 ?

Bác nào có kinh nghiệm xử vụ driver cho dòng sony cw với hệ điều hành windows7 cài xong mọi thư ok thì nó bắt tháo pin ra mới cho dùng. cắm pin vào thì cứ báo bắt tháo ra , ấn ok thì máy chuyển qua chế độ Hibernate :oh: có cao thủ nào ngang qua chỉ giáo em với / thanks all.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mới cài Win7 thì không bị vậy đâu, tại bác cài SONY Shared Library vào mới bị. Thứ tự cài đúng như sau: 1. Cài Win7 2. Cài SONY Firmware Extention Parser 3. Cài SONY Shared Library 4. Cài SONY Event Service hoặc SONY Notebook Utilities Đảm bảo hết bệnh và được phím Fn luôn.