Laptop toshiba chạy có tiếng kêu ?

Các bác cho em hỏi con máy của em sao tự nhiên nay chạy là tiếng quạt chip quay rất to, thỉnh thoảng lại như tiếng rít ấy, bác nào biết bệnh của em nó chỉ hộ em cái ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó là tình trạng khô dầu thường là do máy đã dùng lâu mà không được bảo trì bảo dưỡng tốt. Bạn mang ra tiệm kêu nó châm cho tí dầu với vệ sinh fan là xong. Lưu ý là làm trước mặt mình mới nhận nhé.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn để máy chạy lâu quá nó nóng nên xả nhiệt ra và quạt kêu to hơn bình thường chút xíu bạn nên mua cái đế tản nhiệt cho laptop để tăng tuổi thọ cho con toshiba của bạn nhé