Hỏi về máy hp520

toi mua lai chiec laptop hp 520 khi nhap xong pass thi cua so hien len panel acrticve window neu toi nhan cancel thi may se tu dong khoi dong lai con neu nhan vao cac dong tren panen thi toi k the vao dc win xin hay chi giup toi cach khac phuc.xin cam on
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
đây là win của bạn ko có bản quyền và hết hạn sử dụng đây mà , bạn phải cài lại win thôi
BT
Trả lời 16 năm trước
Máy chủ cũ họ để win ko bản quyền rồi.. bạn cài lại máy đi rồi nếu cài bạn Xp Sp2 thì làm theo hướng dẫn sau để biến win của mình thành có bản quyền nhé! Đầu tiên Start -> Run -> Regedit: HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\WindowsNT\Current Version\WPAEvents Ở ô bên phải nhấn chuột phải vào OOBETimer -> Modify. Thay đổi 71 thành 72 -->Close Tiếp tục vào Start , Run --> gõ vào: %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a ---> Active windows.Chọn I want to telephone a customer service representative to activate Windows --> Next --> Change Product key Nhập vào Key sau: DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B or: P2882-HQ9CC-DHFYG-YCDB3-BCJPJ --> Update. Về cửa sổ Active, Ðóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later --> Restart lại máy tính. Sau đó vào Start -->Run : %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a Cửa sổ Active sẽ hiện ra thông báo Windows is activated. OK! Từ bây giờ có thể Down thoải mái tại http://microsoft.com/vietnam @từ cuasotinhoc.com @