Tại sao laptop acer-4535 chạy rùa thế?

Mình vừa mua 1laptop mới nguyên hàng chính hãng có cấu hình máy như sau: CPU: AMD® Athlon ™ 64X2 Dual-Core QL65( 2*2.10GHz, 1Mb L2, FSB 3600Mhz) MEMORY: 2048MB DDRam 2 - PC5300 -Bus 667Mhz VGA:1792Mb HyperMemory™ ATI® Mobility™ Radeon® HD4570 ( VGA Rời) vậy mà mới dùng 12h mà nó chạy chậm như rùa khi mà mình chưa cài đặt phần mềm nào cả. xin các pro cho ý kiến????
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem đi bảo hành để người ta test thử, nên cài lại win xem thế nào đã.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bác nên đem đi bảo hành thôi, em cũng có con này, dùng gần 1 tháng rồi chưa thấy biểu hiện rì, chơi game phe phé, mà bác nào biết cài sata ahci cho windows XP trên máy này chỉ dùm em cái, em cứ cho đĩa xp vào là bị màn hình xanh (nếu để chế độ ahci)
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đem máy đến nơi bán nhờ họ kiểm tra lại và cài đặt hoàn chỉnh cho chạy trơn tru luôn nếu cần tại bạn không nghe lời tư vấn của mình trong việc chọn mua 1 máy laptop phù hợp nên mới ra nỗi này đây nếu không biết nhiều về máy thì tốt nhất là chọn máy có win bản quyền sẵn theo máy. chứ toàn cài win crack không ổn đâu. sắp tới bác Bill gates sẽ ra chiêu cho các win crack tèo hết đó