So sánh laptop Lenovo USA 3000Y410 và HP USA DV6426US?

Lenovo USA 3000Y410: CPU: Intel® Core™ 2 Duo Processor T5450 2x1.66Ghz ( 2MB Cache L2, 667Mhz FBS) RAM: 2048MB DDR2 – Upto 4GB HDD: 160GB SATA 5400rpm LCD: 14.1" WXGA _XVibrantView (1280x800) VGA: Intel GMA X3100 Optical: DVDRW+DL Camera Built in nhận diện khuôn mặt USB port, ExpressCard™ /34 Slot, IEEE 1394, 6 in 1 Multicard Reader Dimensions: 12.85”(W) x 1.2"(H) x 10.05”(D) Weight: 2.0Kg Modem 56K, NIC 10/100 Wireless Lan 3945ABG (802.11a/b/g) OS: Windows Vista Home Premium bản quyền (No Recovery) Loa Subwoofer nghe cực hay Hàng Cực Đẹp như mới 100% . Thông tin hàng Refactory giá: $749 HP USA DV6426US: Intel Core Duo T2450 2x2.0Ghz (2Mb L2 cache) Ram 1024MB 160GB(5400 RPM) Serial ATA VGA Intel GMA 950 – 224MB 15.4” WXGA_ BrightView(1280 x 800) DVD±RW with Double Layer Camera Built in+ Mirophone Built in Altec Lansing, Remote Control, Headphone 802.11a/b/g Pin 6 Cell (Pin đôi: +30$) Windows Vista Home Premium bản quyền (Bung win không Recovery) Máy mới như 100% - Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện giá: $759 E đang không biết chon thằng nào vì Lenovo cấu hình ngon, công nghệ nhận diện cũng hay nhưng e lai thích vẻ cứng cáp và mầu đen của HP, cộng thêm cái remote cũng hay hay. E vẫn lo lo thằng Lenovo không ổn bằng HP! Không biết loa của con nao hay và các bác xem hộ e các cổng kết nối với, e không sành lắm! Các bác đã sử dụng qua những dòng máy này cho e một vài nhận xét nhé!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Híc đây đều không phải dòng máy chính hãng mới 100% nguyên hộp và không được bảo hành chính hãng nên thật khó để nói bạn nên chọn con nào, sự lựa chọn của bạn và được máy tốt hay không là do hên xui thôi, cái này thì tùy bạn. HP là thương hiệu Laptop số 1 thế giới hiện nay, Lenovo từ ngày bắt tay với IBM thì cũng phát triển nhanh lắm.thừa hưởng công nghệ của IBM mà. Bạn đừng băn khoăn về chất lượng vì loại hàng này phải người trong nghề có hiểu biết thì mới có thể xem kỹ được.Nếu bạn quyết tâm chọn thì tùy bạn. Về cấu hình Lenovo mạnh hơn với chip Core2duo và RAM 2GB, GMA 3100 đời mới nhất mạnh hơn 950 rất nhiều (Lenovo sản xuất trên công nghệ mới hơn HP ) GMA 3100 đủ để thỏa mãn bạn với cấu hình máy thế này.Loa Laptop thì không nên trong chờ nhiều, muốn nghe nhạc thì tốt nhất dùng loa rời.Remote thì chẳng để làm gì cả.=> xét trên phương diện cấu hình thì bạn nên lấy con Lenovo. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt.