Bộ sạc laptop bị hỏng xin giúp?

Khi tôi gắn bộ sạc laptop vào nguồn điện thì đầu bên kia của bộ sạc phát ra tia lửa điện ( lúc này tôi chưa gắn vào máy), Vậy tôi có nên tiếp tục sài bộ sạc này không (sợ nó đã bị chạm mạch sau khi phát tia lửa điện)?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác nói là đầu ra của bộ sạc bị nẹt tia lửa điện phải không? Nếu đúng như vậy thì bác cần phải dùng đồng hồ kiểm tra lại dòng điện đầu ra xem cường độ dòng điện và hiệu điện thế có đúng như trên bộ sạc hay không ( có thể cho phép sai số chút ít)trước khi quyết định cắm vào máy, nếu không thì nên mua cái mới!