499 USD cho EeePC 1000HE đã là hợp lý chưa ạ?

Chào các anh chị em, em đang muốn mua 1 chiếc máy tính để sử dụng văn phòng yêu cầu là pin thật tốt để em mang đi lại nhiều. Đã xem xét kỹ rồi thấy máy EeePC 1000HE này là hợp với em nhất vì pin của nó thì siêu khủng chắc ai cũng biết rồi Vấn đề còn lại ở đây là giá, con này thấy người ta bán 8.599.000VND chắc tầm 499USD, theo các anh đây đã phải là giá tốt chưa ạ, em thì thích nó 450USD thôi như thế thì khỏi phải nghĩ luôn Các anh còn máy nào phù hợp recommend cho em gái với ạ. Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, mình thấy bảng giá ở Phong Vũ thì Asus Eee 1000HE có giá là 475$. Nếu bạn dùng lướt web, nghe nhạc, xài Microsoft Office thì 1000HE rất hợp lý (Netbook màn hình 9, 10" nói chung loại nào cũng đáp ứng được nhu cầu này), pin của 1000HE được khoản 5-6 giờ sử dụng thực tế. Theo tinhte