Nên mua MiniNote nào nhất ?

Hiện em đang cần mua 1 cái mininote =< 12.1 inch,bác nào biết con nào thik hợp giúp em với Các phần em mong muốn là: Card màn hình rời Ram >= 1GB Ngoại hình đẹp Cấu hình vừa phải (đừng như rùa bò là đc ) Màn hình tương đối ổn tí (coi đc HD :P ). Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
IBM-Lenovo S10 đi. Cấu hình mạnh giá siêu rẻ. 349$ hàng chính hãng ( giá Phong Vũ ). Nếu muốn rẻ hơn thì mua S9 nhé, giá có 299$ thôi à. Cấu hình y chang S10 nhưng xài Linux ( về cài lại XP chạy ầm ầm ) Hoặc chờ thêm tháng 7 có S12 xem phim Full HD ( netbook đầu tiên trên thế giới ).