Nên mua máy nào đây?

Mình đang định mua laptop trả góp phục vụ giải trí nhưng phân vân giữa 2 máy:

1. Sony Vaio EB23FX/BI ( 17,8 triệu)

Bộ xử lý: Intel Core i3-350M (2.26GHz, 3MB, 1066Mhz)
Bộ nhớ trong: 4GB DDR3 Bus 1066 Mhz
Ổ đĩa cứng: 320GB Sata 5400rpm
Card màn hình: Intel HD Graphics
Màn hình: 15.5 ” Xbrite
Ổ đĩa quang: DVDRW+/- Double Layers
Camera: Yes 1.3 Mega Pixel
Hệ điều hành: Windows 7 Home Premium License
2. Asus A42F- VX090 ( Core i5) (16,8 triệu)
Bộ xử lý: Intel Core i5 520M (2.4Ghz , 3MB Cache, 4 Thread)
Bộ nhớ trong: 2GB DDR3 1066Mhz
Ổ đĩa cứng: 250GB SATA 5400rpm
Card màn hình: Intel GMA HD
Màn hình: 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
Ổ đĩa quang: DVD Super Multi
Camera: 1.3Mpx
Hệ điều hành: PC DOS
bách khoa hà nội
Trả lời 13 năm trước

Sony là dòng đẳng cấp,thiết kế đẹp,nhưng giá của nó hơi cao

còn asus là dòng bình dân,tuy thiết kế ko dc đẹp như sony nhưng máy bền,chạy ổn định,thuận tiện khi di chuyển,

mình cũng đang dùng 1 em asus k42jy _vx041 được gần 1 năm máy chạy mát,chơi game vô tư,chua hỏng hóc gì,chưa bảo hành lần nào,chế độ bảo hành của asus khá tốt

còn việc bạn chọn sp nào thì bạn phải xét đến mục đích sử dụng nó ntn? và túi tiền của bạn ra sao để chọn được sp phù hợp nhất cho bản thân

chúc bạn thành công