Cần giúp đỡ về bluetooth Acer Aspire 2420?

Các bạn cho mình hỏi laptop Acer Aspire 2420 có bluetooth không? mình thấy trên máy có nút công tắc bluetooth , mình cài driver đi kèm theo máy nhưng khi dò thiết bị ( di động của mình ) thì nó báo không nhận bluetooth. vậy là sao ? mong các bạn hướng dẫn dùm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề là máy bạn có gắn card bluetooth bên trong không thôi, để kiểm chứng, bạn có thể đọc các dòng thông báo trên mặt máy nơi gần với bàn phím xem có dòng thông báo Bluetooth +EDR 2.0 không ? hoặcc mặt dưới thân máy có hình hay biểu tượng được dán phía dưới không ? nếu không có những thông báo này, có nghĩa máy bạn chỉ hỗ trợ sẵn khe cắm bên trong và nút gạt nguồn bên ngoài như vẫn thấy ở các máy khác.