Cần giúp đỡ về Sony Vaio ?

Em đang dùng Vaio EB11FX. Cấu hình khá cao nhưng sao nó chậm quá.
Ai dùng con này rồi cho mình ý kiến.

Cấu hình của em:

·Processor: IntelCore i3-330M (2.13Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: VGA Intel HD
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
Cám ơn anh em nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó chậm thế nào mới được chứ bạn? mình nghĩ bạn nên quét lại Virus đi nha. Hoặc tốt nhất là bạn nên cài mới lại Windows để phục hồi máy lại trạng thái tốt nhất.