Có pin để thay cho laptop?

Tôi có mua laptop FUJITSU có số hiệu FMV-BIBLO NB75M đem từ nước ngoài về, sử dụng được 10 tháng thì máy gặp tình trạng dùng được 30 phút là hết pin. Vậy máy của tôi có vấn đề gì không? Nếu tôi muốn mua pin cho dòng máy này ở Việt Nam thì có thể mua ở đâu?
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp của bạn rất có thể do sử dụng không đúng cách lâu ngày đã dẫn đến pin bị chai, bạn có thể cầm máy đến cửa hàng đã mua kiểm tra và thay pin mới.