Pin MTXT HP Pavilion sử dụng được bao lâu?

ách đây 2 tuần tôi có mua một máy laptop HP Pavilion DV2403 hàng do FPT phân phối. Tôi muốn biết thời gian sử dụng của pin chuẩn theo máy được khoảng bao lâu? Vì hiện tại pin của máy chỉ dùng được khoảng 1 giờ 15 phút với chế độ Balance và khoảng 2 giờ nếu ở chế độ Power Save, vậy pin máy tôi có bình thường không?
Trả lời 16 năm trước
Thông số bạn cung cấp cho thấy pin máy bạn đang hoạt động tốt, không gặp hiện tượng gì cả, thông thường máy HP Pavilion sử dụng pin chuẩn có thời gian dùng pin là 1 giờ 30 phút, nguyên nhân máy mau hết pin là do hiện tại bên trong máy đã được tích hợp khá nhiều thiết bị như card Wireless, Bluetooth, cổng IEEE 1394... bạn nên tắt bớt các thiết bị đó khi không cần đến để thời gian sử dụng pin được lâu hơn.