Tên miền VATGIA.mobi để xây dựng site bán điện thoại di động có hợp ko?

[size_4]Các bác cho em hỏi em bán tên miền [blue]VATGIA.mobi [/blue]để cho ai muốn xây dựng site bán điện thoại di động thì có hợp lý ko? với giá 300$ có quá rẻ so với sự hot của tên miền này ko? nếu ai mua tên miền này em sẽ xây dựng cho miễn phí 1 website để họ bạn bắt đầu công việc kinh doanh online trong thời kỳ mà Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam chắc là sẽ hấp dẫn pk? Mong các bác giúp em[):D(][/size_4] [size_5]Có gì liên hệ em: 01689558389[/size_5]
lamdep
Trả lời 15 năm trước
Này admin ko dc khóa bài này đâu nhé, vì đăng đúng mục đúng nội dung đấy[:D]