Làm sao để copy video vào điện thoại di động?

Mình đang dùng điện thoại LG GD510 pop , khi convert đổi đuôi thành 3gp và copy vào điện thoại nhưng lại ko xem đc , máy báo lỗi là ko hỗ trợ . Bạn nào biết chỉ mình với !!! cảm ơn nhiều lắm .( Mình dùng Aimersoft 3GP Video Converter để chuyển đổi )

Nếu bạn có link download phần mềm convert video cho điện thoại của mình thì chia sẻ nha . thanks !!!

pq
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất bạn nên convert về đuôi 3gp hoặc mp4 . đuôi avi la 1 loại khá nặng thường dùng trong các đĩa dvd, có lẽ điện thoại không đọc được đâu. Chúc bạn vui.