Anh em cho mình hỏi về nguồn cho 8800??

Ông anh mình đang nhờ mình mua jùm 1 con nguồn, để nâng cấp lên card 8800GTS. Cấu hình hiện jờ của ổng là : C2D 6400, 2 x 1G RAM DDR2, 2 ổ cứng sata2 160GB và 120GB của Samsung, main Intel (quên mất loại gì rồi), 1 ổ CD và 1 ổ DVD, hình như còn linh tinh 1 card LAN và 1 card Sound nữa, và Asus 7900GT. Ổng đang xài với 1 con nguồn dởm, nay muốn nâng cấp card lên 8800GTS, cần phải mua nguồn mới. Anh em cho mình hỏi liệu cái nguồn BFG Tech BFGR800WPSU - OEM mà Thiên Lôi PC đang bán có gánh nổi cấu hình sau khi nâng cấp ko nhỉ. Mong được giúp đỡ. Ổng có khoảng 140$ để mua nguồn, anh em giới thiệu luôn hộ mình con nguồn nào OK cho bộ máy (sau khi nâng cấp) của ổng nhé. Cám ơn nhiều. À quên, ổng ko có ý định OC j đâu, chỉ xài default thôi.
Trả lời 15 năm trước
Vô tư đi bạn, nguồn BFG cũng là thường hiệu có tiếng trên thị trường, và 800 Watt kà quá dư đối với cấu hình như bạn