Cho hỏi về sony ericson C905?

Cửa hàng vui lòng cho minh hoi " dien thoai sony ericson C905 được nhập từ EU về có phải là hàng của nhà mạng không ? Trên sản phẩm có tên của nhà mạng không ?

Vương Diệp Anh

CÁM ƠN CÂU HỎI HAY CỦA BẠN

SONY ERICSON C905

LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG CUA SONY

ĐƯỢC CÁC NHÀ MẠNG NỔI TIẾNG CHÂU ÂU ĐẶT HÀNG

VÍ DỤ :AT&T,VODAFONE& CÁC HÃNG NỔI TIẾNG MOBILE # TẠI CHÂU ÂU

SẢN PHẨM SONY ERICSON C905

TẠI KHONGGIANMOBILE A&T BÁN RA :

1.SONY ERISON C905 CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG.

2.SONY ERICSON C905 MÁY MỚI 100% FULL BOX

3.SONY ERISON C905 CÓ TÊN CỦA CÁC NHÀ MẠNG MOBILE CHÂU ÂU ĐẶT HÀNG

4.KHONGGIANMOBILE A&T CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM SONY ERICSON C905

KHI QUÝ KHÁCH MUA

TRONG 7 NGÀY ĐẦU MÁY DO CÓ LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC ĐỔI 1 SONY ERICSON C905 MỚI 100% FULL BOX

KHONGGIANMOBILE A&T XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN

CHÚC BẠN MẠNH_HẠNH_ĐẠT