Các bạn ơi samsung galaxy s5830 có thể gọi qua internet được ko?

Mai Đức Minh
Trả lời 13 năm trước

Tôi không hiểu bạn hỏi câu: có thể gọi qua internet được không? Đã sửdụngđiện thoạidi động thì gọi trực tiếp chứ sao lại qua internet. Tại vì nếu sử dụng internet trên điện thoạithì sẽtốn phí GPRS. Còn về thông số của dòng máy này thì có nhiều chức năng mà cụ thể là có thiết bị định vị toàn cầu và Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA và nhiều chức năng khác. Nên có thể nói đây là máy này có thể đáp ứng được những gì mà bạn cần qua internet. Một số ý kiến tham khảo cùng bạn. Xin chào bạn!